ขอเชิญทุกท่านและผู้ที่สนใจเข้าใช้บริการ เว็บไซต์กฎหมายใหม่

     

แนะนำหนังสือใหม่

เรียนภาษาจีนกลาง
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้ภาษาจีนกลางด้วยตนเองตั้งแต่ขั้นพื้นฐานและต้องการนำไปใช้งานจริงโครงสร้างประโยคในภาษาจีนที่ควรรู้ คำศัพท์ ไวยากรณ์การออกเสียง และวิวัฒนาการของอักษรจีน
Change Your Life By Yourself ชีวิตเปลี่ยนได้...แค่ คิด ที่จะเปลี่ยนการเปลี่ยนแปลงไม่ใช่เรื่องน่ากลัว แต่การไม่ปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลงน่ากลัวยิ่งกว่า แล้วคุณล่ะ? จะปล่อยให้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปตามยถากรรม หรือจะเป็นผู้กำหนดทิศทางนั้นด้วยตัวเอง

สร้างเว็บ Mobile Application
สร้างเว็บ Mobile Application ของตนได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเนื้อหาที่อธิบายอย่างเป็นลำดับขั้นตอนตั้งแต่การออกแบบ การใช้งานเครื่องมือพื้นฐานต่างๆรวมไปถึงการแพ็คเกจและติดตั้งเว็บ Mobile Application ที่คุณสามารถทำตามได้อย่างง่ายดาย
รู้กิน-รู้โรค
ค้นพบตัวตนที่เเท้จริงของคุณ ด้วยสุดยอดเเบบทดสอบบุคลิกภาพ

 เก่งจีนเล่มเดียวเอาอยู่
พูดภาษาจีนเก่งทันใจ ในยุคอาเซียน 360 องศาเข้าใจวัฒนธรรม แนะนำเทศกาลของกิน แหล่งท่องเที่ยว ปูพื้นฐานภาษาจีน ไปเที่ยว ไปเรียน ไปทำงาน อ่านเล่มนี้เล่มนี้เอาอยู่
คู่มือการบริหารและการส่งเสริม BCM
- จะเกิดอะไรขึ้นก็ไม่รู้
- จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ไม่รู้
- จะเกิดผลลัพธ์อะไรบ้างก็ไม่รู้
- จะเกิดต่อเนื่องนานแค่ไหนก็ไม่รู้ทุกคำถามและทุกวินาทีของความเสียหาย หมายถึงเม็ดเงินจำนวนมหาศาลที่องค์กรต้องสูญเสียไป การบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ (Business Continuity Management) หรือ BCM จึงเป็นมาตรฐานสากลที่องค์กรชั้นนำทั่วโลกนำมาใช้
 สร้างเว็บไซต์ด้วย HTML5 ร่วมกับ CSS3 และ jQuery
เรียนรู้การพัฒนาเว็บไซต์ยุคใหม่ให้ทันสมัย ด้วยการจัดโครงร่าง (HTML5) จัดรูปแบบ (CSS3) และเขียนคำสั่งจาวาสคริปต์ (jQuery)
 คู่มือติดตั้งโฮมเน็ตเวิร์กฉบับสมบูรณ์
สามารถติดตั้งและนำระบบอินเทอร์เน็ต ADSL มาใช้ที่บ้านได้ทั่วทั้งบ้านแบบไร้สาย พร้อมนำเสนอเคล็ดลับจัดการกับเราเตอร์ให้มีการทำงานที่มากขึ้น รวมทั้งพาคุณไปสร้างเครื่อง NAS ใช้เอง

 ภาษาจีนสำหรับโรงแรมและการบริการ
สำหรับผู้เรียนภาษาจีนกลางทั่วไปเเละผู้ที่กำลังเดินทางไป ทำงานหรือท่องเที่ยวประเทศจีน เพื่อให้ผู้อ่านมีความรู้ความเข้าใจภาษาจีนกลางเบื้องต้นเกี่ยวกับการเข้าพักอาศัยในโรงเเรมเเละบริการต่างๆ
 การบัญชีห้างหุ้นส่วน
อธิบายรายละเอียดตั้งแต่ลักษณะของห้างหุ้นส่วนให้รู้เป็นเบื้องต้นของการดำเนินงาน จากนั้นจะเข้าสู่หลักการทางบัญชี การบันทึกรายการเปิดบัญชี การบันทึกรายการแบ่งผลกำไรขาดทุนงบการเงินห้างหุ้นส่วนตามกฎหมาย หุ้นส่วนลาดออกหรือถึงแก่กรรม การรับหุ้นส่วนใหม่ และการเลิกห้างและชำระบัญชี

 หัวใจสังคม O-NET
รวมสรุปย่อเนื้อหาที่สำคัญวิชาสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม สำหรับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 พร้อมแบบทดสอบที่หลากหลายในแต่ละบท โดยมีแบบเฉลยให้ได้ตรวจสอบความถูกต้องด้วยตนเอง
 Stories of Mermaids เงือกน้อยผจญภัยใต้ทะเลลึก
ผจญภัยโลกใต้บาดาลกับเรื่องสั้นสุดสนุกของเงือกสาวทั้งสาม เมื่อ "ฮาร์โมนี" ต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณชั่วร้ายแห่งสุสานโจรสลัด... ส่วน "มารินา" ก็ต้องเข้าร่วมการแข่งขันม้าน้ำครั้งใหญ่... และ "คอรัล" กับการใช้ชีวิตแบบมีขาครั้งแรกบนผืนแผ่นดิน...

Search

Online

มี 9 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

Counter

เนื้อหาที่เปิดอ่าน
22175

Thailis Database


Google Maps

Joomla templates by Joomlashine